THÔNG TIN CHUNG

TÊN DOANH NGHIỆP: Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ DI

TÊN TIẾNG ANH: DI Solution

TÊN VIẾT TẮT: DTDS

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ DI chuyên Digital Marketing, đang sở hữu và phát triển trang https://www.vietkanko.vn/

Được Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép kinh doanh số  0316065444 Vào ngày 13/12/2019

Vietkanko là dịch vụ đánh giá, đặt phòng khách sạn, resort qua nền tảng website: https://www.vietkanko.vn/ với độ uy tín và chất lượng cao. Chúng tôi tự hào và vinh dự khi được cũng cấp cách dịch vụ hoàn hảo cho bạn và nhiều người dùng khác.

TẦM NHÌN- SỨ MỆNH

Hiện nay, với tình hình chung của thị trường OTA(Online Travel Agency) là việc các trang booking đăng tải sai thực tế về các dịch vụ, sản phẩm của họ dẫn đến trải nghiệm của du khách không được trọn vẹn nhất. Vì vậy, Vietkanko luôn muốn hướng tới việc đưa đến người sử dụng dịch vụ, sản phẩm một cách thực tế và uy tín nhất. 

Để có thể đăng tải chính xác nhất thông tin và tình hình chất sản phẩm, chúng tôi có các điều khoản đánh giá sản phẩm trước khi đưa tới tay khách hàng. Vietkanko có các chuyên viên khảo sát, trải nghiệm thực tế dịch vụ của các đối tác, để có thể đưa ra các yếu tố đánh giá, từ đó có thể đối chiếu với cái điều khoản của chúng tôi trước khi mang dịch vụ, sản phẩm tới quý khách hàng trên nền tảng website:https://vietkanko.vn/

Chúng tôi, với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại Vietkanko.vn du khách sẽ được tận hưởng sự chuyên nghiệp, đảm bảo giá tốt, dịch vụ thực và thuận tiện nhất và đồng thời cung cấp những thông tin đa chiều, khách quan nhất cho quý khách hàng và đối tác.

 

Không ngừng đổi mới tư duy và củng cố hệ thống để đảm bảo là một trong những giá trị cốt lõi của nền tảng và cũng luôn đề cao chất lượng phục vu khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng mà công ty hướng đến để phục vụ tốt hơn, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Đặt một chuyến đi được lên kế hoạch chu đáo hoặc một kỳ nghỉ được quyết định vào phút chót với chúng tôi. Với rất nhiều lựa chọn phong phú của chúng tôi. Như mọi khi, Vietkanko sẽ đồng hành cùng bạn.